Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Học sinh Singapore tìm hiểu văn hóa Việt Nam

27-03-2019

Nằm trong chuỗi hoạt động tìm hiểu, giao lưu văn hóa tại Việt Nam, ngày 15-11, Trường trung học Yisun (Singapore) đã có chuyến thăm và giao lưu tại Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Đồng Hới).

 

Học sinh Trường trung học Yisun tham gia trò chơi nhảy sạp.

 

Hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa học sinh hai nước gồm các hoạt động: biểu diễn văn nghệ, tìm hiểu lịch sử – văn hóa, ẩm thực, các trò chơi dân gian …

Thông qua các hoạt động này, đoàn học sinh, giáo viên Singapore có dịp học hỏi, giao lưu, đặc biệt là tìm hiểu các nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng. Đây là chương trình bổ ích giúp các bạn học sinh hai nước có thêm cơ hội được học tập, giao lưu cùng nhau, thắt chặt thêm mối quan hệ quốc tế, hướng tới sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Chương trình giúp các bạn học sinh hai nước có thêm cơ hội được học tập, giao lưu cùng nhau.

 

Đất nước Singapore nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng và nền giáo dục tiên tiến. Tại Singapore có rất nhiều trường đại học, THPT, THCS công lập nổi tiếng, được nhiều học sinh trên khắp thế giới đến du học. Trường Yishun là một trong ba trường THCS ở Singapore có học sinh quốc tế.

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 919614775. Email: mn_sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnsontrach.edu.vn