Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Vô địch giải bóng chuyền nữ ngành GD-ĐT năm 2019

27-03-2019

Chiều 3-3, Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT), Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng xuất sắc của giải bóng chuyền nữ ngành GD-ĐT năm 2019.

 
Đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT, trao cúp vô địch cho đội bóng Trường THPT Quang Trung.
Đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT, trao cúp vô địch cho đội bóng Trường THPT Quang Trung.
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải năm nay được nâng cao rõ rệt, các đội tham dự giải có chuyên môn đồng đều. Đặc biệt, các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu nhiệt tình, đoàn kết thân ái và đậm nét tinh thần thể thao cao thượng, đã tạo được nhiều trận đấu hay, gay cấn và hồi hộp đến phút cuối, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ hào hứng.
 
Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với 37 trận đấu của hai hệ thống (các đơn vị trực thuộc sở và 8 Phòng GD-ĐT), giải bóng chuyền nữ ngành GD-ĐT năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao tặng cúp, cờ, giấy khen, huy chương các loại và phần thưởng cho các đội bóng xuất sắc.  
Giám đốc Sở GD-ĐT và Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh trao thưởng cho vận động viên toàn năng của giải Dương Thùy Linh.
Lãnh đạo Sở GD-ĐT và LĐLĐ tỉnh trao thưởng cho VĐV toàn năng của giải Dương Thùy Linh.
 
Cụ thể, giải hệ thống các Phòng GD-ĐT: giải nhất Phòng GD-ĐT TP. Đồng Hới, giải nhì Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh, đồng giải ba Phòng GD-ĐT huyện Quảng Trạch và Phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hóa.
 
Giải hệ thống các đơn vị trực thuộc sở: giải nhất thuộc về Trường THPT Quang Trung, giải nhì Trường THPT Phan Đình Phùng, đồng giải ba Trường THPT Quảng Ninh và Trường THPT Đào Duy Từ.  
Lãnh đạo Sở GD-ĐT, Liên đoàn lao động tỉnh trao cúp, cờ, giấy khen và phần thưởng cho đội bóng phòng GD-ĐT TP. Đồng Hới vô địch hệ thống giải các phòng GD-ĐT.
Lãnh đạo Sở GD-ĐT, LĐLĐ tỉnh trao thưởng cho đội bóng Phòng GD-ĐT TP. Đồng Hới.
 
Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho 8 VĐV xuất sắc nhất của giải. Trong đó, giải VĐV xuất sắc toàn diện thuộc về VĐV Dương Thùy Linh, giáo viên Trường THCS số 1 Nam Lý (Phòng GD-ĐT TP. Đồng Hới) và hoa khôi của giải thuộc về VĐV Trương Thị Thanh Tâm, giáo viên Trường THPT Đào Duy Từ, nhằm động viên đội ngũ nữ nhà giáo nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 919614775. Email: mn_sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnsontrach.edu.vn