Đăng nhập

Vòng chung kết và trao giải cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2018 – 2019

27-03-2019

Trong hai ngày 23-24 tháng 3 năm 2019 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên cấp trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) năm học 2018 – 2019.

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”  là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục kiến thức ATGT cho học sinh cấp THCS và THPT đồng thời nhằm khuyến khích giáo viên, học sinh kiểm chứng lại kiến thức về ATGT và tăng cường động lực dạy và học về ATGT.

Trước đó cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho các thầy cô giáo và em học sinh THCS và THPT đã được tổ chức từ tháng 12/2018 đến tháng 3/2019 tại tất cả 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Riêng Quảng Bình đối tượng dự thi chỉ dành cho thầy cô giáo,  học sinh cấp THPT và  đã có 7589 bài dự thi,  trong đó giáo viên 581 bài, học sinh 7008 bài.

Tham gia vòng chung kết Đoàn Sở GD&ĐT Quảng Bình đạt 01 giải Nhất dành cho giáo viên cấp THPT (cô giáo Mai Thị Kim Dung trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh) và 01 giải Nhì dành cho học sinh cấp THPT ( Em Nguyễn Thị Quỳnh Như học sinh trường THPT Quảng Ninh).

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình